Note:   Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Sweet Dream !

You are not connected. Please login or register

Soo_min 1 HAPPY TREE FRIENDS on Wed Jun 13, 2012 7:00 pm

Soo_min

avatar


Queen
Những người bạn vui vẻ (tiếng Anh: Happy Tree Friends) là một bộ phim hoạt hình bạo lực của Hoa Kỳ kể về câu chuyện của một nhóm bạn thân là những con vật đáng yêu bao gồm nhiều màu sắc khác nhau, luôn luôn bị thuơng bởi những chướng ngại vật xung quanh, và luôn luôn bị mất mạng hoặc mất đi một trong những bộ phận của cơ thể như: mắt, miệng, chân tay... Đây là một bộ phim hoạt hình dạng Flash, khởi chiếu trên kênh MTV từ 2 tháng 9 năm 2008. Vì phim này là hoạt hình kinh dị và gây sợ hãi, nhà sản xuất khuyến cáo trẻ em dưới 12 tuổi không nên xem phim này. Những người mắc bệnh tim mạch, thần kinh, phụ nữ có mag và cho con bú, người yếu bóng vía cũng không nên xem.

Ban đầu

Trong khi làm việc trên cho Mondo Mini Show, Rhode Montijo đã vẽ một nhân vật mà sau này sẽ trở thành Shifty. Ông sau đó lại trên một tấm áp phích một con thỏ màu vàng mang một số điểm tương đồng với Cuddle và viết rằng "kháng cự là vô ích" bên dưới nó. Rhode sau đó treo các bản vẽ trong nơi làm việc của mình để người khác có thể thấy ý tưởng của ông, và cuối cùng ý tưởng đã được chấp nhận bởi giám đốc điều hành Mondo Media. Năm 1999, Mondo Media giao cho Aubrey Ankrum, Rhode Montijo và Kenn Navarro một cơ hội để làm một đoạn clip ngắn cho họ. Họ đã đưa ra một tác phẩm tên "Banjo Frenzy" ngắn được đặt tên, trong đó một con khủng long màu xanh (một phiên bản đầu của Lumpy) giết chết ba loài động vật rừng, một con thỏ, con sóc và hải ly (phiên bản trước đó của Cuddle, Giggle và Toothy) với một cây đàn banjo. Từ đó, Mondo cho họ loạt sêri phim trên Internet của riêng họ, được đặt tên là Happy Tree Friends.
Gặt hái thành công

Chỉ sau khi ra mắt trên Internet vào năm 2000, Những người bạn vui vẻ đã trở nên một thành công một cách bất ngờ, nhận được hơn 15 triệu lượt truy cập mỗi tháng, và được thể hiện trong liên hoan phim. Ở một số nước, các tập phim có thể được nhìn thấy trên truyền hình. Họ có thể được nhìn thấy trên 17 nước (Pháp, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Đức, Ba Lan, Thụy Điển, Philippines, Brasil, Lithuania, Nhật Bản, Ý, Israel, Indonesia, Anh, Úc, Mexico, Hy Lạp. Bộ phim đã được cải tiến thành sêri film riêng của mình, chứ không phải là một phần của một trình biên dịch như trước. Happy Tree Friends cũng đã đạt được một bộ sưu tập âm thanh và phông nền "cho các tin nhắn của Yahoo!. Nó là đặc trưng trên các trang web nhiều mà phim hoạt hình flash có thể được theo dõi và trang web chính thức của Happy Tree Friends. Vào năm 2007, festival Ozzfests đã chọn, một số tập để trình bày trên màn hình lớn [cần dẫn nguồn] Được cổ vũ bởi sự thành công của chương trình, tác giả của nó đã phát hành bốn đĩa DVD (First Blood, Second Serving, Third Strike và Winter Break) có chứa các tập phim được hiển thị trên trang web và những tập khác đã không được phát hành. Một bộ sưu tập bao gồm ba đĩa DVD đầu tiên và năm tập phụ, Overkill, cũng đã được phát hành. Hai tập phim, "Stealing the Spotlight" và "Ski Ya, Wouldn't Wanna Be Ya!", chỉ có trong DVD Happy Tree Friends:Winter Break. Giám đốc điều hành Mondo Media John Evershed cho rằng sự thành công của loạt phim hoạt hình này là bởi Kenn Navarro. "Anh ấy có một tầm nhìn rõ ràng cho chuơng trình và ông là một phim hoạt hình rực rỡ. Anh ấy đã tạo ra một cái gì đó khá phổ quát. Tôi hình dung các trẻ em xem Happy Tree Friends 20 hoặc 30 năm sau kể từ bây giờ cũng giống như đang xem Tom và Jerry bây tại. Vì vậy, thực sự nó là Ken Navarro "[6].
Sêri truyền hình

Sêri phim truyền hình Happy Tree Friends lần đầu tiên được được công chiếu tại Comic-Con 2006, ngày 25 tháng chín năm 2006 vào lúc nửa đêm trên website của G4. Mỗi tập phim nửa tiếng đồng hồ của loạt phim truyền hình này bao gồm ba đoạn bảy phút. 39 phân đoạn đã được thực hiện, đã trở thành 13 tập đầy đủ cho phần một. Hình ảnh từ sáu tập phim đầu tiên có thể được nhìn thấy trên trang web của G4. Razer Canada kênh phát sóng chương trình cung cấp thông tin cũng như các trạm CityTV khắp Canada [7] Chương trình được phát sóng trên kênh MTV ở châu Âu và châu Mỹ Latinh và trên Animax ở Nam Phi. Nó cũng hiển thị trên Paramount Comedy 1 tại Vương quốc Anh từ ngày 11 tháng 5 năm 2007 trong một thời gian ngắn, được đánh giá vào thể loại TV-MA.

Hình ảnh minh họa nha but
Spoiler:
coi xog có chuyện gì thì cũng đừng tìm Soo min nha

Message reputation : 100% (1 vote)

Yui 2 Re: HAPPY TREE FRIENDS on Wed Jun 13, 2012 9:35 pm

Yui

avatar


thành viên sắp lớn
tem tem yui xin tem nha k ngờ ở đây cũm có ng` thik happy tree friends

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • TopFree forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog