Note:   Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Sweet Dream !

You are not connected. Please login or register

thosocola

avatar


Swearword
Bạn là người yêu mến One Piece? Bạn có khả năng thiết kế ?? bạn muốn có một chiếc áo thun OP đúng điệu?? Hãy mau mau đăng ký và tham gia ngay để có cơ hội nhận những phần quà có giá trị cho mình nhá!!
Trong thời gian vừa qua, forum OPVN đã có một bước phát triển nhất định và cũng nhằm đánh dấu một năm 2011 vừa qua. Thay mặt BTQ, Kool xin chân thành cảm ơn các bạn là thuyền viên của con tàu OPVN đã dành thời gian và công sức đóng góp cho diễn đàn này
Để tạo một phong cách mới và một dấu ấn riêng cho diễn đàn OPVN, sau một thời gian bàn tính, BTQ quyết định tổ chức cuộc thi thiết kế áo đồng phục cho diễn đàn.
Và trước tiên là cần có mẫu áo và Logo riêng của diễn đàn nên BTQ quyết định tổ chức cuộc thi thiết kế dành cho tất cả các bạn chuyên và không chuyên thỏa sức sáng tạo một mẫu áo mà mình cảm thấy là phù hợp nhất.
Vì đây là lần đầu tổ chức cuộc thi nên sẽ chưa được hoàn thiện như các cuộc thi khác, nhưng mong mọi người hết sức giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình.
Thể Lệ Cuộc Thi:
Sẽ diễn ra trong khoảng 4 tuần và bắt đầu từ ngày 20/12/2011 và kết thúc vào ngày 20/1/2011.
Các bạn sẽ có 10 ngày để tìm ý tưởng và thiết kế trước khi BTQ đưa mẫu vào tham gia bình chọn
+ Vòng Loại: Sẽ diễn ra từ ngày 29/12/2011 đến ngày 4/1/2012, 9 người có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được lọt vào vòng bán kết.
+ Vòng Bán Kết: Diễn ra từ ngày 5/1/2012 đến ngày 11/1/2012, 3 người có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được lọt vào vòng chung kết
+ Vòng Chung Kết: Sẽ diễn ra từ ngày 12/1/2012 đến ngày 20/1/2012, 2 trong 3 người có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ là người chiến thắng cuộc thi.
+ Ngày 25/1/2012 sẽ là ngày trao giải cho người chiến thắng
Thể Thức Thi: Mẫu áo thiết kế phải có các yêu cầu sau:
- Do là fan OP forum nên áo phải mang đậm chất của bộ truyện nỗi tiếng của tác giả ODA - Áo là loại không cổ (có thể dùng áo có cổ để thiết kế nhưng chiếc áo thực sự thì không có cổ áo)
- Link forum và Slogan: OnePieceVN.Com - Become A Crew
- Hình ảnh phù hợp và phải có logo riêng của forum do bạn tự thiết kế.
- Bản thiết kế phải gồm có: Ảnh mặt trước, ảnh mặt sau, logo đã thiết kế
Hồ Sơ Đăng Kí Gồm:
Họ Và Tên:
Ngày Sinh:
Địa Chỉ:
Yahoo:
Số Điện Thoại:
Người Giới Thiệu: (Nếu không ai mời bạn tham gia cuộc thi xin vui lòng bỏ trống mục này)( để tên thosocola nhé cherry )
Hình Ảnh Bản Thiết Kế Trước Và Sau (Kèm File PSD Gửi Riêng Qua Tin Nhắn Forum Nếu Dùng PTS). Hoặc nếu không các bạn có thể vẽ ra giấy A4 và dùng máy ảnh cỡ 8.0 Mega Pixel trở lên để chụp lại và post lên diễn đàn.
Bài Tham Dự Cuộc Thi Được Post Vào Box Cuộc Thi Thiết Kế Áo OPVN Mọi Bài Viết Post Sai Box, BQT Sẽ Xóa Mà Không Cần Báo Trước
Thành Phần Ban Giám Khảo Sẽ Bao Gồm Tất Cả Các Bạn Tham Giam Diễn Đàn OPVN Và Các Admin Của OPVN.
Giải Thưởng:
Một Giải Nhất: Tiền Mặt Trị Giá 700.000 VNĐ, Trở Thành Mem VIP & Được Đổi Màu Nick Suốt Năm 2012. Một Huân Chương Thiết Kế Của Forum
Một Giả Nhì: Tiền Mặt Trị Giá 300.000 VNĐ, Trở Thành Mem VIP & Được Đổi Màu Nick Suốt Năm 2012. Một Huân Chương Thiết Kế Của Forum
Ngoài ra còn có giải phụ dành cho các bạn không tham gia nhưng có đóng góp sau đây: Với mỗi người bạn mời vào tham gia cuộc thi này tại bất cứ đâu (có thể là trên các forum khác hoặc người bạn quen) hoặc với mỗi 15 bài viết giới thiệu cuộc thi này tại các diễn đàn khác nhau bạn sẽ được giảm bạn sẽ được giảm 5% giá trị của chiếc áo được chọn làm mẫu khi đặt mua áo. (Giá trị sẽ được cộng dồn khi bạn mời được nhiều người hoặc viết được nhiều bài tại các forum khác, trường hợp post trùng với người khác sẽ không tính). Còn chờ gì nữa mà ko may đăng ký ngay và tham gia!!
Link đăng ký: http://onepiecevn.com/forum/register.php

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • TopCreate a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog