Note:   Chào mừng bạn đã đến với diễn đàn Sweet Dream !

You are not connected. Please login or register

Blue Ocean 1 Một chút suy nghĩ... on Tue Nov 01, 2011 9:05 pm

Blue Ocean

avatar


Swearword
Tôi biết nếu viết ra những dòng này một số người sẽ coi tôi là người nhiều chuyện, hay bới móc, etc,... Nhưng thực sự tôi thấy có vài điều cần chỉnh sửa trong 4rum chúng ta.

Thứ 1: Về nội dung: Nếu nội dung của 4rum này nói chung chung về K-pop, các manga,... thì tôi nghĩ cái header không phù hợp. Nãy giờ tôi ngồi tìm mãi mà không thấy cái box Sakura-Syaoran FC, thiết nghĩ bỏ header như thế này là không nên.
Với lại nếu dòm kỹ thì 4rum ta lúc post một bài mới không có cái mục "bài viết gần đây" khiến mem cảm thấy rất bất tiện khi cứ phải di chuyển ra chỗ diễn đàn mới về được "bài viết gần đây".

Thứ 2: Về BQT: tôi không có ý gây war đâu nhé!~ Tôi cũng không phải là một người chuyên đi phán xét hành động của người khác nhưng tôi nghĩ chuyện này tôi đã rất cân nhắc khi nói. Vốn dĩ chức vụ BQT khi được đề lên là khi các thành viên đó thực sự cống hiến rất nhiều cho 4rum... còn đằng này...lượn một vòng nguyên cái forum, đến cả Mod cũng spam trong box nữa chứ đừng nói gì... *cười* Nếu thật sự muốn thanks một người trong bài viết nào đó thì chỉ cần bấm nút thanks là được rồi, việc gì cứ phải comment ra cho dài dòng??

Thứ 3: Về mem: Tôi đang nói tình hình chung của cả 4rum, chứ không đề cập đến bất cứ 1 mem nào cả. Hầu như những topic ảnh thành viên hay những topic làm quen các bạn thường lợi dụng chúng để câu bài. Trên thực tế mà nói đó là những bài mà theo tôi chúng CỰC KỲ SÁO RỖNG, không mang lại lợi ích gì cho 4rum cả.

Mọi người đều luôn tung hô rằng 4rum là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi đây có thể tìm được sự đồng cảm thay vì ngôi nhà chính trong cuộc sống, vậy tại sao chúng ta lại không cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn nữa mọi thứ?

Thân ái,
Jen aka Blue Ocean

KayJay Z 2 Re: Một chút suy nghĩ... on Tue Nov 01, 2011 9:53 pm

KayJay Z

avatar


Swearword
Hé nhô c
E k phải là BQT nên e k hỉu rõ lắm nhưng theo e thì chắc 4rum mình để header là Sakura có thể là chủ đề mà c . Sakura cũng là anime&manga mà , nên chắc BQT lấy làm header cũng có sao đâu c .
Sr c ạ , e hơi nhìu chuyện rụt rè Nhưng e chỉ nêu ý kiến của e thôi ạ

Hikari Shiro 3 Re: Một chút suy nghĩ... on Tue Nov 01, 2011 10:18 pm

Hikari Shiro

avatar


thành viên bạch kim
Thứ nhất: header? Bạn mún nói tới banner à? Thật ra, vì tháng này, bộ anime làm chủ đề của trang chính là Sakura - card captor nên banner là hình đó. Còn về bài vik thì BQT sẽ xem xét lại ^^
Thứ hai: Vâng, nhưng vì 4rum đang thiếu nhân sự nên lux chọn BQT ko wá gò bó. Việc các BQT spam, mình đồng í vs bạn ==" nhưng ko fải TẤT CẢ đều spam. Và bạn để í kĩ, nói thanks còn có nghĩa là bài vik đó hay, các bạn rất thik nó nên khen và tiện thể nói lun là đã thks vì bài vik tốt.
Thứ ba: 4rum là 1 nơi vui vẻ, các bạn đến đây để vui chơi, làm wen nhìu bạn mới ^^ nên các topic làm wen và ảnh thành viên mình ko thí có j sáo rỗng, ko mang lại lợi ích j. Vì trên thực tế, nó júp mọi ng làm wen vs nhau đó thui ^^ .
Và 4rum, như bạn nói, là ngôi nhà thứ hai của chúng ta. Mình công nhận bạn nói điều đó là đúng ^^ Níu như bạn đã chọn SD là ngôi nhà thứ 2 thì chúng mình rất vinh dự được chào đón bạn ^^ . Ở cuộc sống thực, bạn luôn fải lo lắng, suy nghĩ, buồn bực,...thì trên ngôi nhà thứ 2 này, bạn có thể thoải mái nói lên những suy nghĩ, cùng nhau chia sẻ, đồng cảm với các mem các ^^ Vì thế nên mình, và các bạn khác thuộc BQT cũng không muốn ép buộc, gò bó các bạn phải wá tuân thủ theo nội quy các bạn chỉ cần nhớ và tuân theo những điều cơ bản, ko war là ok rồi ^^
Dù sao, rất vui vì bạn đã góp í, BQT sẽ xem xét các ý kiến của bạn để làm cho 4rum phát triển và hoàn thiện hơn nữaTình bạn là một thức uống thú vị, ngon hay dở tùy thuộc vào thái độ và sự chân thành
của người thưởng thứcWelcome Khách viếng thăm to Sweet Dream - Our big and beloved family

Sweet Dream - Our beloved family:


Sweet Dream-01.jpg" alt="" />●๋• Kaioh Michiru ●๋•

avatar


thành viên vàng
Cái này ... Su thấy Jen góp ý cũng đúng ó ! Tks mem mới vì những ý kiến đó nka :afro:

Sponsored content 5 Re: Một chút suy nghĩ...

Sponsored content
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

  • TopFree forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com